Warriors ประกาศการคืนเงินครั้งที่สอง! Wiseman ประสบความสำเร็จในการผ่าตัด

Warriors ประกาศการคืนเงินครั้งที่สอง! Wiseman ประสบความสำเร็จในการผ่าตัด

The Warriors ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการคืนเงินสำหรับตำแหน่งที่สองเมื่ออายุ 20 ปี The Warriors ทวีต : James Wiseman ประสบความสำเร็จในการผ่าตัดซ่อมแซมและได้รับการคืนเงินสำหรับฤดูกาลนี้

Wiseman ฟื้นตัวทันทีและคาดว่าจะอยู่ในแคมป์ฝึกปรีซีซั่นของ ฤดูกาล 2021-22 การกลับมา Warriors จะอัปเดตอาการบาดเจ็บของเขาในเดือนกันยายน Wiseman เข้ารับการผ่าตัดในลอสแองเจลิสและได้รับเงินคืนสำหรับฤดูกาลนี้เนื่องจากวงเดือนฉีกขาด

ในเกม Warriors พบกับ Rockets เมื่อวันที่ 11 เมษายน Wiseman ถูกบล็อกโดย Rocket Martin Jr. และได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าขวาเมื่อลงจอดเขาได้รับการวินิจฉัยว่ามีวงเดือนฉีกขาดอันเป็นผลมาจากการตรวจแม่เหล็กนิวเคลียร์ตอนนี้อายุ 20 ปี

Wiseman ประสบความสำเร็จในการยอมรับการผ่าตัดพลาดเกมที่เหลือทั้งหมดของฤดูกาลนี้ฉันหวังว่า Wiseman จะหายดีในเร็ว ๆ นี้รักษาอาการบาดเจ็บของเขาและแสดงความสามารถของเขาต่อไปในฤดูกาลหน้า

ฤดูกาลนี้ไวส์แมน Wiseman  วัย 20 ปีเล่นเกมให้วอร์ริเออร์ส 39 เกมโดยเฉลี่ย 11.5 แต้ม, 5.8 รีบาวน์และ 0.92 บล็อคต่อเกมในเวลา 21.4 นาทีและเปอร์เซ็นต์การเข้าสนามของเขาอยู่ที่ 51.9% ในจำนวนนั้นเขาเริ่มเกม 27 เกม ไวส์แมน Wiseman อยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงอย่างเหนียวแน่นเซ็นเตอร์ได้รับบาดเจ็บสาหัสและโชคร้ายจริงๆที่ต้องติดตาม Warriors ในสนามประลอง

ขณะนี้ Warriors อยู่ในอันดับที่ 9 ในฝั่งตะวันตกด้วยการชนะ 27 ครั้งและการแพ้ 28 ครั้งและ Curry ได้นำทีมในรอบตัดเชือกด้วย 8 เกมติดต่อกันที่ 30+

อีกอย่างที่ต้องบอกก็คือมือใหม่อายุ 20 ปีโชคร้ายเกินไป Wiseman ได้รับเงินคืนสำหรับฤดูกาลนี้ Hornets ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือหักใน 3 ประตูมีแนวโน้มว่าจะได้รับเงินคืนสำหรับฤดูกาลนี้ไม่มีตารางการคัมแบ็กที่เฉพาะเจาะจง

Warriors

ทุกคนส่งพร! Tielin: Legendary Journey, Bill: King of CIC, Dudley: Spectacular Career

เมื่อวันที่ 16 เมษายนตามเวลาปักกิ่งศูนย์ Nets LaMarcus Aldridge ประกาศลาออกจากงานผ่านจดหมายเปิดผนึก หลังจากนั้นทุกคนใน Alliance ก็ส่งพรที่จริงใจที่สุดไปยังแอดิเลด

Nikola Vucevic: “หนึ่งในการจับคู่ที่ยากที่สุดที่ฉันเคยพบมาขอแสดงความยินดีที่มีอาชีพที่ยอดเยี่ยมขอให้มีความสุขกับครอบครัว”

Danny Green: “การเดินทางในตำนานพี่ชายของฉัน”

Bradley Bill: “ขอแสดงความยินดีกับ LA! King of CIC ขอให้สนุกกับชีวิตครอบครัวของคุณ”

Jared Dudley: “เป็นอาชีพที่น่าทึ่ง! ฉันขอให้คุณมีสุขภาพที่ดีพี่ชาย”

Nicklas Batum: “เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นเพื่อนร่วมทีมของคุณพี่ชายของฉันฉันขอให้คุณและครอบครัวดูแลตัวเองด้วยพี่ชายของฉัน”

อิสยาห์โธมัส: “อาชีพในหอเกียรติยศดีกว่า !!!! ขอแสดงความยินดี!”

Robin Lopez: “จำช่วงเวลาดีๆเหล่านั้นไว้เสมอ”

Lillard เพื่อนร่วมทีมเก่ากล่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า“ Ade เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Blazers เขาอยู่ในช่วงสำคัญของเขาแล้วเมื่อผมเข้าร่วมทีมในฤดูกาลที่สองและสามของฉันฉันได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมทั้งหมด – ทีมสตาร์ถ้าเขาอยู่อย่างนั้นควบคู่ไปกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ McCollum ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและเราอาจจะไปได้ไกลกว่านี้ ”

Lillard ได้รับเลือกจาก Blazers ในปี 2012 และ Ade ยังคงเป็นเพื่อนร่วมทีมจนถึงปี 2015 Adelaide เข้าร่วม Spurs ในฐานะตัวแทนฟรีในปี 2015

เอเดรียนได้คะแนน 19,951 คะแนนในอาชีพการงานของเขาโดยอยู่ในอันดับที่ 47 ในประวัติศาสตร์ เขาทำคะแนนได้ 12,562 คะแนนใน Blazers รองจากไคลด์เดร็กซ์เลอร์ (18040) และเดเมียนลิลลาร์ด (16379) แอดิเลดยังคงเป็นประวัติศาสตร์ของผู้นำการรีบาวด์ของเบลเซอร์ (5434)

Ade เป็นหนึ่งในผู้เล่นเพียง 25 คนในประวัติศาสตร์ที่ทำคะแนนได้ 19,000 คะแนนและ 8,000 รีบาวน์ในอาชีพของเขาเขาได้รับเลือกให้ติด All-Star 7 ครั้งและทีม All-NBA 5 ครั้ง

Ade ยังเป็นราชาแห่งกองกลางที่กระตือรือร้นการยิงของเขาจำนวนมากจะกระจุกตัวอยู่ที่บริเวณด้านขวาของการรีบาวด์ทั้งการยิงและการทำประตูเป็นครั้งแรกในการเสิร์ฟ

สำหรับการเกษียณอายุของ Ade แฟน ๆ หลายคนต้องไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้ แต่สุขภาพจะดีกว่าบาสเก็ตบอลเสมออวยพร Ade

Pyramid of NBA Shooters, Curry Lillard แต่ละคนมีระดับหนึ่ง Harden อยู่ในอันดับที่สี่เท่านั้น

การจัดอันดับผู้ทำประตูที่ดีที่สุดใน NBA นั้นไม่ง่ายเหมือนกับการจัดอันดับอื่น ๆ เราไม่เพียงแต่ต้องพิจารณาถึงข้อมูลและประสิทธิภาพของผู้ทำประตูเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการป้องกันทีมตรงข้ามด้วยโดยทั่วไปแล้วอัตราการตี 40% นั้นค่อนข้างดี ระดับนอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องรับประกันปริมาณของผลลัพธ์ในขณะที่รับประกันคุณภาพผู้เล่น 25 คนนี้เป็นนักยิงที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้และยังแบ่งตามระดับการยิงของพวกเขาด้วย

ชั้นซุปเปอร์: Stephen Curry

เขาเฉลี่ย 4.9 สามพอยน์เตอร์และ 11.7 ครั้งต่อเกม ซึ่งเหนือกว่าลีกและมีอัตราการยิง 41.6% เขาไม่เพียงแต่เกินมาตรฐานเท่านั้น แต่ยังรับประกันจำนวนอีกด้วย ลองนึกดูว่าถ้าเขาลดจำนวนนัดลงครึ่งหนึ่งเปอร์เซ็นต์การยิงของเขาจะเพิ่มขึ้นเท่าไหร่?

สิ่งที่ทำให้ Stephen Curry มีความโดดเด่นคือเขาแทบจะไม่สามารถพึ่งพาผู้เล่นใด ๆ รอบตัวเพื่อสร้างมือให้กับเขาได้ นอกจากนี้ยังสามารถกล่าวได้ว่าไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่รอบตัวเขาก็สามารถช่วยเขาสร้างมือได้หากไม่มี Clay เขาก็ยังคงเก็บมันไว้ เพื่อให้เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพนี่คือความยอดเยี่ยมของเขา

ชั้นแรก: ลิลลาร์ด

อีกหนึ่งนักกีฬาที่ดีมากในยุคเดียวกันคือ 4.1 และ 10.8 ทั้งสองดัชนีรองจาก Curry ยิงได้ 37.9% ซึ่งต่ำกว่าอัตราการยิงคุณภาพสูงเล็กน้อย แต่เขาใช้ช็อตจำนวนมากเพื่อชดเชยจุดอ่อน เขาสามารถยิงจากตำแหน่งใดก็ได้ในครึ่งหลังและเขายังเป็นสามตัวชี้ที่น่ากลัว แต่เขาไม่สามารถจับบอลได้เหมือน Curry เมื่อเจอกับทีมสองทีม

ชั้นที่สอง: Harris, Hilde, CJ, LaVine, George, Mitchell, Tatum, KD

Hilde เป็นรองเพียงผู้เล่นสองคนแรกที่พยายามตัวเลขสองเท่าต่อเกม (10.5) และเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวในระดับที่สองที่ทำคะแนนได้อย่างน้อย 4 ตัวชี้สามแต้มต่อเกมแม้ว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักก็ตาม ทีม แต่ระดับปริมณฑลของเขาดีที่สุดในลีก

ชั้นที่สาม: Doncic, Van Fleet, Beasley, Harden, Rozier, Robinson

ฮาร์เดน James Hardenลดการยิงนอกบ้านเมื่อเทียบกับสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาการมาถึงของตาข่ายมัลติคอร์เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักเขาพยายามเฉลี่ย 7.8 ครั้งต่อเกมยิงได้ 2.8 สามแต้มและยิง 35.8% อาชีพของฮาร์เดนไม่ใช่ตัวชี้สามตัวที่ดี แต่เขามีช็อตมากกว่าในช่วงจรวด

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufakids

 

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวกีฬา และติดป้ายกำกับ , , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร